Độc đáo ngôi nhà được làm từ bìa carton lạ mắt

Công ty xây dựng ngôi nhà cách đây từ 4 năm cho sân bay Schiphol ở Amsterdam. Ban đầu, ngôi nhà là một phòng trưng bày và giờ đã trở thành một

Một công ty xây dựng ở Hà Lan đã sử dụng bìa carton để tạo nên một ngôi nhà sinh thái, thân thiện với môi trường. Ngôi nhà có tên Wikkelhouse.

Theo Giám đốc Công ty Schilling, so với những ngôi nhà xây dựng bằng vật liệu truyền thống thông thường, ngôi nhà bằng vật liệu carton thân thiện với môi trường gấp 3 lần. Không như những ngôi nhà được xây dựng từ mặt đất, một Wikkelhouse được hình thành từ những phân đoạn và lắp ráp tại nhà kho của công ty ở Amsterdam.

Một vấn đề quan trọng với bất kỳ sản phẩm nào bằng bìa cứng là tránh ngấm nước. Để bảo vệ, ngôi nhà được bọc các lớp chống thấm nước, sau đó được che phủ bằng các tấm ốp bằng gỗ. Nội thất được hoàn thiện bằng các tấm gỗ dán.

Công ty xây dựng ngôi nhà cách đây từ 4 năm cho sân bay Schiphol ở Amsterdam. Ban đầu, ngôi nhà là một phòng trưng bày và giờ đã trở thành một quán cà phê. Từ đó, họ đã xây dựng hơn 10 ngôi nhà ở Hà Lan, East London và Đức.

Ngôi nhà có giá 26.473 USD, chưa gồm chi phí vận chuyển và xây dựng

Bìa carton được quấn quanh các khuôn 24 lần. Các lớp được
gắn với nhau bằng chất keo thân thiện với môi trường.

Công ty này đảm bảo ngôi nhà có tuổi thọ là 15 năm. Trong khi Giám đốc
điều hành của nó tin tưởng ngôi nhà có thể kéo dài đến 50 năm hoặc hơn.

Những vật dụng trang trí nhỏ nhắn được sử dụng tối đa


Không gian phòng làm việc thoáng sáng

Phòng bếp nhỏ nhắn nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *